Get Adobe Flash player

 

     Nhằm giới thiệu quảng bá hình ảnh, hoạt động và liên kết xúc tiến thương mại, đầu tư sản xuất, dịch vụ giữa các tỉnh/thành trong khu vực, tạo điều kiện để thúc đẩy giao thương, hợp tác đầu tư, liên doanh, liên kết trong sản xuất, kinh doanh giữa các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất công nghiệp nông thôn.Đồng thời,giới thiệu những thành tựu về kinh tế, các tiềm năng, lợi thế của tỉnh Vĩnh Long nhằm thu hút các nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Gian hàng tham gia HCTL tại Cần Thơ của Trung tâm Khuyến công và TVPT CN Vĩnh Long

     Trung tâm Khuyến công và Tư vấn phát triển công nghiệp Vĩnh Long đã tham gia hội chợ tại “Hội chợ Công thương khu vực phía Nam tại Tp. Cần Thơ” từ ngày 27/8 -02/9/2015.

    Tại hội chợ Trung tâm sẽ triển lãm gian hàng quảng bá các thương hiệu các sản phẩm chủ lực đặc trưng, thế mạnh của tỉnh như: Nước mắm Hồng Vũ, gạo Phước Thành IV, tương hột Phước Khang, hột vịt muối Vĩnh Nghiệp, bánh phồng tôm Long Giang, bánh Tân Quang; sản phẩm của làng nghề truyền thống như tàu hủ ky Mỹ Hòa; sản phẩm cơ khí: cơ khí Hoàng Sơn, nhựa Sao Việt; Về vật liệu xây dựng: có gạch không nung Phong Dinh.

   Thông qua hội chợ các DN có điều kiện gặp gỡ các địa phương, trao đổi kinh nghiệm, đẩy mạnh liên kết hợp tác, rút ra những bài học kinh nghiệm, đề ra các giải pháp cho thời gian tới mang lại hiệu quả hoạt động sản xuất kinh doanh.

Dung-KCVL