Get Adobe Flash player

 

     Tối ngày 21 tháng 01 năm 2016, tại Sân vận động Tỉnh Vĩnh Long, Hội chợ Khuyến mại hàng tiêu dùng Tết - Vĩnh Long 2016 được khai mạc.

     Đến dự Lễ khai mạc có Ông Phạm Tứ Phương – Giám đốc Sở Công Thương Vĩnh Long, đại diện lãnh đạo các Sở, Ban ngành tỉnh Vĩnh Long và đại diện trên 80 doanh nghiệp tham gia hội chợ.

     Hội chợ đã thu hút trên 80 đơn vị trong và ngoài tỉnh tham gia với hơn 200 gian hàng. Các ngành hàng chủ yếu như: Hàng hóa tiêu dùng, thực phẩm chế biến, bánh mức, kẹo, các mặt hàng điện gia dụng, thiết bị điện, điện tử, các sản phẩm dệt may, da giày, cây giống, các sản phẩm nằm trong nhóm hàng bình ổn giá.

    Phát biểu tại lễ khai mạc, Ông Phạm Tứ Phương – Giám đốc Sở Công Thương nhấn mạnh: Hội chợ lần này là dịp để các doanh nghiệp, cơ sở trong và ngoài tỉnh quảng bá, giới thiệu sản phẩm, phát triển mạnh mẽ hoạt động tiếp thị của doanh nghiệp đến với người tiêu dùng. Tạo cơ hội cho các doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh có dịp giao lưu, học tập trao đổi kinh nghiệm, đổi mới công nghệ để nâng cao chất lượng sản phẩm, phát triển thị trường trong xu thế hội nhập. Đồng thời thông qua hội chợ, người tiêu dùng có dịp lựa chọn những sản phẩm, hàng hóa có uy tín, phù hợp với nhu cầu của mình trong dịp Xuân Bính Thân năm 2016 sắp đến.

Một số gian hàng của các đơn vị tham gia hội chợ

    

      

Giang-KCVL